Loading...
Giới thiệu2018-10-12T14:00:43+00:00
CÔNG TY LUẬT TNHH SÀI GÒN Á CHÂU
Tư vấn pháp lý chuyên nghiệp
Chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp lý. Chúng tôi luôn hết sức nỗ lực cùng với nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm của mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng.
  • (+84)28 3948 2982

  • 40/21 Bàu Cát 2 – P.14 – Q.Tân Bình – TP.HCM

  • (+84)28 3849 1168

Triết lý hoạt động:
LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VÀ LÁ CHẮN CỦA BẠN

Lịch sử

CÔNG TY LUẬT TNHH SÀI GÒN Á CHÂU

Được thành lập từ năm 2006.

Khởi đầu với sự góp mặt của các luật sư chuyên biệt trong lĩnh vực tư vấn tài chính, thuế, hải quan, đầu tư nước ngoài, tố tụng hình sự, dân sự, đất đai, thừa kế. CÔNG TY LUẬT TNHH SAIGON Á CHÂU đã hoạt động rất hiệu quả và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động của mình ra tất cả các lĩnh vực.

CÔNG TY LUẬT TNHH SAIGON Á CHÂU được tổ chức thành các Ban chuyên biệt như Ban Tư vấn Kinh tế, Tài Chính-Thuế, Ban Tố Tụng Hình Sự, Ban Tố Tụng Dân Sự và Hành chính. Mỗi Ban được phụ trách bởi các chuyên gia, Luật sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm.

Các luật sư, chuyên gia của CÔNG TY LUẬT TNHH SAIGON Á CHÂU có nhiều thâm niên, kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực; đã từng giữ các chức vụ thẩm phán, giảng viên giảng dạy đào tạo Luật sư, quản lý cao cấp như Giám Đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các tập đoàn đa quốc gia của các nước Châu Âu và Châu Á. Bằng tất cả khả năng của mình, các Luật sự, chuyên gia của CÔNG TY LUẬT TNHH SAIGON Á CHÂU có thể tư vấn, hỗ trợ pháp lý, tranh tụng một cách hiệu quả và nhanh chóng; đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, CÔNG TY LUẬT TNHH SAIGON Á CHÂU đã rất thành công trong trong việc tư vấn, tham gia tố tụng cho nhiều khách hàng bao gồm cả các công ty, tập đoàn đa quốc gia; bảo vệ được quyền lợi và ngăn chặn những thiệt hại to lớn cho các khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp;
  • Đàm phán, soạn thảo Hợp đồng, tư vấn tuân thủ pháp luật trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn thuế, tài chính, kế toán, lao động, soạn thảo quy chế quản lý nội bộ, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế tài chính;
  • Phối hợp với các Luật sư nước ngoài, tư vấn về di trú;
  • Hoàn thiện, hồ sơ xác lập chủ quyền bất động sản, động sản và các lĩnh vực khác về dân sự;
  • Tham gia tố tụng tại các cấp tòa trong các vụ án kinh tế, dân sự, hành chính, lao động.

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Á Châu là đối tác của các hãng luật: Hãng luật Harvey Law Group (Canada), Hãng luật Fuller, Hãng luật Brendel and Associates.

Công ty Luật Sài Gòn Á Châu – Nơi quy tụ, các luật sư, chuyên gia, chuyên viên kinh tế hàng đầu.

Reference: http://netluat.plo.vn/lawyer/pham-dinh-hung-31.html